Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng Uy Tín

Xã hội ngày càng phát triển nên yêu cầu dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng ngày càng phát triển, ngày càng được nhiều người tin yêu. Những dịch vụ và tiện ích của nó mang lại cho mọi người là vô cùng lớn với phương châm. Nhanh chóng, đảm bảo, an toàn, uy tín, chất lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng là dịch vụ gửi hàng lớn nhất hiện nay. Việc vận chuyển hàng này đã dễ hơn rất nhiều so với trước đây. Vì bây giờ có rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh phát triển trong lĩnh vực này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://chuyenhangdimyvn.com/  để nhận được những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại nhé.

Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Đà Nẵng - Giảm Giá 40-60%
Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Đà Nẵng – Giảm Giá 40-60%

Phương thức gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng như thế nào?

Việc gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng mà bạn không muốn bị mắc sai lầm thì bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi làm. Và dưới đây là thông tin chi tiết giúp bạn không mắc phải những sai lầm đó:

 • Bước 1: Hãy điền đầy đủ thông tin về người nhận, người gửi, tên mặt hàng, số lượng hàng mà bạn muốn vận chuyển, giá trị của hàng hóa. Việc làm như vậy để nhân viên tiếp nhận thông tin nhanh và chính xác nhất. Để thuận tiện cho việc xuất hàng ra nước ngoài.
 • Bước 2: Khi khách hàng nhận được hàng hóa thì bạn sẽ nhận được 1 bill hàng. Trong đó có đầy những thông tin như ở bước 1. Bạn cần giữ lại cái bill này để kiểm tra thông tin và thời gian đi lại. Cũng như lưu lại của hàng hóa bạn đã vận chuyển
 • Bước 3: Việc kê khai và thông quan hàng hóa. Đây là công việc của bên gửi hàng vfa bên gửi hàng sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận. Xin ủy quyền để hàng có thể thông quan. Sau đó sẽ báo cáo lại số tiền thuế khách hàng đã trả.
 • Bước 4: Người nhận hàng sẽ nhận được một thông báo về việc nhận hàng và sẽ phải kí giấy xác nhận đã nhận hàng đầy đủ như lúc bạn gửi ban đầu.
 • Bước 5: Nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng sẽ gửi thông tin lại cho người gửi là hàng đã đến tay khách.

 

Các dịch vụ, tiện ích của chuyển phát nhanh dhl tại Đà Nẵng.

Việc gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng có rất nhiều tiện ích mà các bạn không thể bỏ qua:

 • Tư vấn miễn phí 24/24h
 • Theo dõi hàng hóa trên hệ thống trực tuyến online
 • Đóng gói hàng miễn phí cho khách hàng
 • Việc gia hàng luôn luôn đúng hẹn là từ khoảng 1-3 ngày. Tùy thuộc vào quốc gia mà khách hàng yêu cầu gửi hàng
 • Bảo đảm 100% hàng hóa đến tay người nhận.
 • Các trường hợp do thiên tai, bão, tai nạn hàng không. Thì bên chúng tôi sẽ thực hiện đền bù theo chính sách của hàng hàng không.
Quy trình đóng gói và xuất hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng - 0849 446 444
Quy trình đóng gói và xuất hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng – 0849 446 444

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi chuyển phát nhanh DHL qua website:  Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0849 446 444, 02822 446 444 để có thể gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhỉ.

Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng:

Tìm hiểu thêm DHL Tại Đà Nẵng:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 256 277