Bạn muốn gửi hồ sơ du học, hồ sơ lao động ra nước ngoài?
Bạn muốn gửi tài liệu công ty ra nước ngoài?
Công ty bạn cần chuyển phát nhanh hợp đồng cho đối tác ở nước ngoài?
Và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gửi đi, có cần thủ tục giấy tờ gì ko? thời gian gửi bao lâu? có đảm bảo không? Thì bạn không cần phải đau đầu nữa. Bạn chỉ cần liên hệ với Chuyển Phát Nhanh DHL Express. DHL Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong nháy mắt để tài liệu của bạn có thể chuyển đến tay người nhận một cách an toàn, tiện lợi mà chi phí lại hợp lý nhất.

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài
Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

Bước 1: Chọn đơn vị chuyển phát nhanh Quốc tế DHL

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các đơn vị , DHL Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua các công cụ tìm kiếm trên web như: google, các trang rao vặt, người thân giới thiệu…

Ở  Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty, đại lý cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, và bạn rất dễ dàng tìm kiếm,

Thường các công ty này làm DHL, hầu hết các công ty này không đủ tiềm lực để mua máy bay riêng để chuyên chở và có hệ thống văn phòng ở khắp các nước trên thế giới để vận chuyển hàng.

Lợi thế của các DHL là: hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt, giá cước cạnh tranh. Vì các DHL thường gom hàng và gửi hàng với số lượng lớn lên sẽ được triết khấu và có bảng giá tốt hơn so với những khách hàng khác. DHL có thể cung cấp giá rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng.

Hiện có các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: TNT, Fedex, UPS, DHL, ngoài ra còn có các công ty chuyển phát nhanh ở nước ngoài đặt đại lý ở Việt Nam.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ DHL Express với giá cước rẻ hơn giá hãng mà chất lượng dịch vụ đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành gửi hàng và vận chuyển

Sau khi đã chọn được đại lý, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp, và được báo giá cước vận chuyển, bạn tiến hành gửi hàng và vận chuyển.

Các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ đến tận nơi lấy hồ sơ, giấy tờ cho bạn, giao nhận door to door

Bạn cần cung cấp đủ thông tin của địa chỉ người nhận, tên người nhận + số điện thoại, đảm bảo cung cấp đầy đủ và đúng thông tin để nhân viên giao nhận ghi trên bill gửi hàng.

Khi gửi hàng, tùy từng dịch vụ, bạn có thể theo dõi hành trình đi của hồ sơ, giấy tờ trên trang web, đảm bảo hồ sơ, tài liệu quan trọng của bạn đến đúng tay người nhận.

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài
Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

Bước 3: Dịch vụ hỗ trợ sau gửi hồ sơ giấy tờ ra nước ngoài

Nếu hồ sơ của bạn không đến tay người nhận hoặc thất lạc,hoặc chưa phát thư,  bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để tiến hành kiểm tra lại thông tin, xem địa chỉ đã chính xác chưa, đã đủ thông tin khi gửi hồ sơ giấy tờ chưa , đơn vị vận chuyển DHL sẽ tiến hành cập nhập lại thông tin, và làm các thủ tục hỗ trợ bạn.

Quy trình gửi thư từ,chứng từ,tài liệu,giấy tờ,bưu kiện,bưu phẩm đi nước ngoài tại DHL Express cụ thể như sau:

Bước 1: Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành nhận thư từ của khách hàng. Các phiếu gửi và phong bì được cung cấp miễn phí và khách hàng điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất.

Bước 2: Nhân viên lập phiếu gửi và khách hàng sẽ được ký để xác nhận. Mỗi bên sẽ giữ lại một liên để làm chứng từ xác nhận và đối chiếu khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, DHL Express sẽ cấp mã phiếu gửi để gửi thông tin về hành trình và tiến độ gửi thư cho bạn.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn hình thức gửi thư đi nước ngoài đó là gửi thư siêu tiết kiệm, tiết kiệm và gửi hỏa tốc. DHL  Express sẽ vận chuyển theo yêu cầu và cam kết thời gian như đã thông tin theo quy định.

Bước 4: Nhân viên của DHL  Express tại các nước sẽ tiến hành gửi thư từ, giấy tờ,… đến người nhận ngay tại địa chỉ đã cung cấp mà khách hàng không phải đến bất cứ bưu cục nào để nhận hàng.

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444

Email : [email protected]

Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC: 

Địa chỉ: 241 Ngõ 168 , Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0933.439.749 

Email:  [email protected]

Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

DHL TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:

Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung , Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  0987.499.146

Email:  [email protected]

Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 256 277