Vận Chuyển Hàng Đi Úc ở Quận 3 TPHCM

Vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 luôn đáp ứng các yêu cầu về vấn đề chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được kết nối và vận chuyển liên tục 24/7, mong muốn đem đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất.

Nhu cầu giao thương giữa hai quốc gia Úc – Việt Nam ngày càng cao. Vì vậy, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc trở nên cần thiết hơn. Hiểu được lý do đó, DHL luôn tự hào mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hiệu quả và uy tín trong việc gửi hàng đi Úc tại quận 3 cũng như đến các quốc gia khác.

Vận Chuyển Hàng Đi Úc ở Quận 3
Vận Chuyển Hàng Đi Úc ở Quận 3

Những ưu điểm của công ty vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3

Công ty vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 đã thu hút đông đảo khách hàng quận 3 và các quận khác nhau. Bởi vì, DHL luôn có những ưu điểm mà các công ty khác không thể sánh bằng. Đó là những điểm mạnh sau:

 • Hàng hóa được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thông tin hàng hóa sẽ được bảo mật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao hay những giấy tờ chứa thông tin quan trọng.
 • Chi phí vận chuyển phải chăng, không cao hơn so với những công ty khác. Ngoài ra, DHL còn thường xuyên ưu đãi cước phí cho những khách hàng lâu năm.  
 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn, không xảy ra bất cứ hỏng hóc hay bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra sự cố mà lỗi từ phía công ty, DHL sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.
 • DHL có nhiều gói dịch vụ vận chuyển và nhiều mức cước phí phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ đưa ra giải pháp cho từng đơn hàng của quý khách.
Những ưu điểm của công ty vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3
Những ưu điểm của công ty vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3

Những lưu ý cần biết khi vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 của DHL

Điều khách hàng cần biết khi vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 chính là những loại hàng được và không được vận chuyển. Ngoài ra còn những lưu ý khác mà bạn cần chú ý. Nếu như bạn chưa rõ hãy liên hệ với tổng đài DHL hoặc tìm hiểu qua website của hãng nhé. Dưới đây là những điều lưu ý khi gửi hàng sang Úc mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm.

 • Không có trường hợp vận chuyển hàng giả, hàng kém chất lượng như hàng giả các thương hiệu nổi tiếng hiện nay Nike, Gucci, Dior…
 • Không vận chuyển các loại nước mắm, thịt chà bông, gia vị các loại…
 • Không vận chuyển những mặt hàng thuộc danh sách cấm của Việt Nam và Úc
 • Khi vận chuyển các mặt hàng như đồ gỗ, khách hàng phải trả thêm phí hun trùng gỗ
 • Các mặt hàng được vận chuyển dễ dàng sang Úc gồm có: Đồ thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, đồ thời trang, đồ linh kiện điện tử, dụng cụ sinh hoạt hàng ngày…
 • Những loại hàng hóa khác mà chúng tôi không thể kể hết. Khách hàng có thể liên hệ với DHL để được hỗ trợ chính xác nhất
 • Lưu ý ghi chính xác địa chỉ của người nhận hàng để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa
 • Khách hàng nên sử dụng các dịch vụ đi kèm để đảm bảo khi có các vấn đề phát sinh xảy ra

Hi vọng là những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại quận 3 của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với tổng đài DHL để được hỗ trợ nhé.

Những lưu ý cần biết khi vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 của DHL
Những lưu ý cần biết khi vận chuyển hàng đi Úc ở quận 3 của DHL

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 3:

Tìm hiểu thêm DHL Tại quận 3:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 256 277